วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.00 น. นายอัศนี บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายส่งเสริมสิ่งแวดล้อม ส่วนบริการอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม
ร่วมกับ เจ้าหน้าที่เทศกิจ ลงพื้นที่ตรวจมาตรการความปลอดภัยสำหรับองค์กร (Covid Free Setting) สำหรับร้านอาหาร/สถานประกอบการที่มีลักษณะคล้ายสถานบริการในพื้นที่แขวงศรีวิชัย จำนวน 3 ร้าน ได้แก่
1.ร้าน T-bar
2.ร้าน Hang out
3.ร้านหัวมุมหม่าล่าเบียร์วุ้น